cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim, cửa xoay tự động, cổng trượt tự động, cổng tự động, cổng xếp điện, cổng xếp inox điện, cổng trượt tự động biệt thự, cổng tự động nhà phố, cổng tự động doanh nghiệp

Công ty cung cấp lắp đặt cổng xếp inox, công ty lắp đặt cổng xếp hợp kim, công ty lắp đặt cổng xếp điện giá rẻ, công ty lắp đặt cổng trượt tự động biệt thự, công ty lắp đặt cổng xếp inox daonh nghiệp, công ty lắp đặt cổng xếp tự động nhà phố

Mỗi chiếc khẩu trang đính kim cương, vàng trị giá 1.860 - 5.300 USD đang được nhiều người giàu Ấn Độ lùng mua. Một cửa hàng trang sức ở Surat (Gujarat, Ấn Độ) - nơi được mệnh danh là thủ phủ kim cương vừa cho ra đời những chiếc khẩu trang chế tác từ vàng và kim cương, với giá dao động 1.860 - 5.300 USD, tuỳ thuộc vào số lượng, chất lượng kim cương đính trên khẩu trang.

Khau-trang-dinh-kim-cuong--vang-no-ro-o-An-Do

Dipak Choksi - chủ cửa hàng cho hay ông có ý tưởng sản xuất những chiếc đính đá quý từ nhu cầu đeo khẩu trang ngày càng tăng của người dân, nhất là giới nhà giàu. Mất khoảng 1 tuần để làm ra những chiếc khẩu trang "có một không hai" này.

Ngay khi nhìn thấy chiếc khẩu trang đính kim cương, một khách hàng đã quyết định chi gần 2.000 USD để sở hữu vì "thấy nó cũng phù hợp với trang phục của mình và muốn trở nên thật đặc biệt".

Tuần trước, doanh nhân Ấn Độ Shankar Kurhade sống tại thành phố Pune, phía Tây Ấn Độ đã gây ấn tượng khi chi khoảng 4.000 USD cho chiếc khẩu trang vàng được đặt riêng để phòng nCoV.

Surat được mệnh danh là "thành phố kim cương" khi chiếm 90% hoạt động cắt và đánh bóng kim cương thô của thế giới.


 


Đối tác & thương hiệu của chúng tôi

Demo sản phẩm

Zalo