cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim, cửa xoay tự động, cổng trượt tự động, cổng tự động, cổng xếp điện, cổng xếp inox điện, cổng trượt tự động biệt thự, cổng tự động nhà phố, cổng tự động doanh nghiệp

Công ty cung cấp lắp đặt cổng xếp inox, công ty lắp đặt cổng xếp hợp kim, công ty lắp đặt cổng xếp điện giá rẻ, công ty lắp đặt cổng trượt tự động biệt thự, công ty lắp đặt cổng xếp inox daonh nghiệp, công ty lắp đặt cổng xếp tự động nhà phố

Dù thu nhập chỉ khoảng 10 USD một giờ, nhiều người Anh vẫn xin vào nông trại hái dâu để bớt nhàn rỗi và cô đơn mùa dịch. Nếu là một năm bình thường, Ella Chandler sẽ chơi cricket gần như mỗi ngày. Zak Oyrzynski sẽ làm đầu bếp ở London. Beth Blease, một huấn luyện viên cá nhân, sẽ giúp khách hàng tập luyện. Còn Sam Richards sẽ đi bán hàng.

Nguoi-that-nghiep-Anh-do-di-hai-dau-kiem-song

Nhưng trong năm đại dịch này, họ lại có mặt trên các cánh đồng làm công việc có lẽ họ không thể tưởng tượng được vài tháng trước - hái dâu. Dù vậy, một số cũng tỏ ra hài lòng.

"Công việc rất vui nhưng cũng mệt", Chandler - vận động viên một đội cricket ở New Zealand cho biết. Gần đây, có ngày cô hái được gần 556 pound (250 kg) dâu tây trong 5,5 tiếng. "Tôi rất hài lòng", cô nói.

Chandler đọc được tin các nông trại tuyển người hái dâu do thiếu lao động. Vì thế, cô xin làm tại địa điểm gần nhà thuộc quận Surrey, phía tây nam London. Bên cạnh cơ hội kiếm tiền (dù không nhiều) những người đi hái dâu coi đây là một cách họ có thể gặp gỡ và trò chuyện khi đất nước đang phong tỏa.


 


Đối tác & thương hiệu của chúng tôi

Demo sản phẩm

Zalo